THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG NĂM 2022

Ngày 26/4/2022, Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Đồng chí Phạm Công Hương Chủ tịch HĐQT Công ty, đ/c Trần Thế Thành Trưởng ban quản lý vốn Tập đoàn TKV. Các đ/c TV HĐQT cùng các cổ đông.
Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Đại hội có sự tham gia của 35 cổ đông đại diện cho 21.542.095 cổ phần

Báo cáo tại Đại hội, Năm 2021 là năm Công ty gặp rất nhiều khó khăn trong khai thác mỏ đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động SXKD do điều kiện khai thác Công ty rất khó khăn, đáy moong tiếp tục xuống sâu hơn. Bờ mỏ một số khu vực không ổn định, độ cao nâng tải và cung độ vận chuyển lớn, địa chất phức tạp, tài nguyên khó khăn; thời tiết diễn biến bất thường, phát sinh các yếu tố công nghệ, tăng chi phí sản xuất đã làm ảnh hưởng đến doanh thu và cân đối tài chính của Công ty.

đc Phạm Công Hương Chủ tịch HĐQT Cty


Trước khó khăn và thử thách trên, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ; sự chỉ đạo, quản lý, điều hành của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Giám đốc cùng với sự đồng thuận của các tổ chức đoàn thể. Công ty đã nỗ lực, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm, thực hiện hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19 và cơ bản hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 theo kế hoạch điều chỉnh, bảo toàn vốn.

        
đc Nguyễn Văn Thuấn BT Đảng ủy GĐ Cty BC tại ĐH

Đại hội đã thông qua các báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2021; báo cáo Tài chính đã được kiểm toán năm 2021; báo cáo chi trả tiền lương, thù lao HĐQT, BKS, BGĐ năm 2021, báo cáo của BKS giám sát HĐQT và BGĐ năm 2022, báo cáo lựa chọn Công ty kiểm toán độc lập kiểm toán báo cáo tài chính của Công ty năm 2021.

        
các đc HĐQT và BKS

Tất cả các báo cáo và nghị quyết tại Đại hội được thảo luận và 100% cổ đông nhất trí thông qua. Đại hội đã bầu ra 05 đ/c trong HĐQT, 03 đ/c trong BKS.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây