Than Cọc Sáu: Tổ chức gặp mặt nữ lao động nhân ngày 08/3/2021

Chiều ngày 05/3/2021, tại nhà Sinh hoạt Công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin, đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ nữ tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
toàn cảnh hội trường buổi gặp mặt
toàn cảnh hội trường buổi gặp mặt
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Minh UVBTV- Phó chủ tịch Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Minh Hồng Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa - Trưởng ban nữ công Công ty, cùng các đồng chí là Trưởng tiểu ban nữ công Công đoàn các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa - Trưởng ban nữ công Công ty đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống và báo cáo những kết quả của hoạt động nữ trong năm qua.
        
Đc Nguyễn Thị Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CBCNVC - LĐ trong Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới thì hoạt động nữ cần cố gắng nhiều hơn để thực hiện song song hai mục tiêu là vừa sản xuất kinh doanh, vừa chống đại dịch Covid - 19 đạt hiệu quả cao nhất.

Đc Nguyễn Văn Thuấn Bí thư Đảng ủy Giám đốc Cty phát biểu tại buổi gặp mặt

        
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã biểu dương những kết quả của tập thể nữ CNVC trong Công ty đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Nữ CNVCLĐ trong Công ty cần cố gắng nhiều hơn trong lao động sản xuất, luôn là người giữ lửa trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Xứng đáng với tám chữ vàng: “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

          
Nhân dịp này Lãnh đạo Công ty đã dành tặng những phần quà và bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em nữ Công trong toàn Công ty.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây