Than Cọc Sáu: Tổ chức HN Tổng kết công tác Quốc Phòng - Quân Sự năm 2020

Chiều ngày 04/12/2020, tại nhà Sinh hoạt Công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác QP - QSĐP và Hội CCB năm 2020.
Than Cọc Sáu: Tổ chức HN Tổng kết công tác Quốc Phòng - Quân Sự năm 2020
Tới dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Đặng Công Chúng - Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh Quảng Ninh, cùng các đồng chí cán bộ của phòng tham mưu Bộ CHQS Tỉnh. Đồng chí Lại Văn Bảo - Phó Chủ tịch Hội CCB TP Cẩm Phả, đồng chí Vũ Đình Thành Trưởng ban Bảo vệ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Hội viên Hội CCB, cùng các đồng chí Đại biểu đã về dự Hội nghị đông đủ.
        
DSC05283

Tại Hội nghị đồng chí Trần Sơn Hà  - PGĐ - Tiểu đoàn trưởng tự vệ Công ty đã báo cáo tổng kết công tác QP - QSĐP năm 2020. Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cơ quan quân sự cấp trên, các cấp ủy Đảng, sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Ban CHQS Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        
Đồng chí Nguyễn Hữu Trường Chủ tịch Hội CCB Công ty đã báo cáo kết quả công tác Hội CCB năm 2020. Hội CCB Công ty đã quán triệt triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ của Hội năm 2020 đến các chi hội và hộ viên. Xây dựng chương trình công tác gắn với các phong trào, cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, Tập đoàn Than, Công ty và các hội cấp trên phát động, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        
Tại Hội nghị đồng chí Đại tá Đặng Công Chúng - Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và Hội CCB Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm qua. Bên cạnh đó đồng  chí cũng mong muốn Hội CCB Công ty phát huy mạnh mẽ, khẳng định được vị trí trong các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức được nhiều việc làm có ý nghĩa, thiết thực.

DSC05284

        
Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn Bí thư Đảng ủy - Giám đốc  - CHT Ban CHQS Công ty đã ghi nhận những đóng góp của Ban CHQS và Hội CCB Công ty. Với sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban CHQS Tỉnh và Hội CCB  TP Cẩm Phả, CBCNV Công ty phát huy tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, góp phần thực hiện tốt công tác QP - ANQS tại cơ quan, đơn vị giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần ổn định sản xuất kinh doanh và hoàn thành nhiệm vụ công tác QS- QPĐP.

        
Nhân dịp này, có 3 tập thể và 13 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác QS - QPĐP và Hội CCB năm 2020.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây