Than Cọc Sáu: Tổ chức huấn luyện PCCC lần 2 năm 2021

Căn cứ Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
Căn cứ kế hoạch số: 5238/KH-TCS ngày 07/12/2021 của Giám đốc Công ty về việc thực tập phương án chữa cháy lần 2 năm 2021.
Ngày 09/12, tại PXSC Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức huấn luyện và thực tập chữa cháy lần thứ 2 năm 2021.
Diễn tập PCCC Phân xưởng Sửa chữa (PXSC) Công ty CP Than Cọc Sáu
Diễn tập PCCC Phân xưởng Sửa chữa (PXSC) Công ty CP Than Cọc Sáu
Đến dự có đồng chí Trung tá: Hà Văn Vũ - Đội trưởng đội PCCC&CNCH Phòng PC07 công an tỉnh Quảng Ninh, cùng các đ/c CBCS Phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Trần Sơn Hà - PGĐ Công ty, đồng chí Ngô Quang Tuân quyền QĐ. Phân xưởng Sửa chữa cùng toàn thể các đồng chí CBCN các phân xưởng,  phòng ban trong Công ty.
Đồng chí Trần Sơn Hà - PGĐ Công ty phát biểu

Trong những năm qua công tác PCCC luôn được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp, các nghành, sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư và tổ chức thực hiện một cách tích cực, đồng bộ từ  lãnh đạo Công ty đến các đơn vị, tuy nhiên trong tình hình hiện nay công tác PCCC là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và tài sản trong quá trình SXKD. Với mục đích, ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong công tác Phòng cháy chữa cháy đến từng CBCNV và bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng xung kích PCCC tại chỗ của Công ty theo quy định của luật phòng cháy chữa cháy.


Hình ảnh của buổi diễn tập

Trong quá trình diễn tập, các lực lượng tham gia thực tập phương án phải nắm vững nhiệm vụ được phân công và triển khai thực hiện các nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất; chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện, trang thiết b tham gia thực tập theo đúng nội dung trong kế hoạch. Chấp hành nghiêm mệnh lệnh của Ban chỉ huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng, phương tiện tham gia thực tập. Cán bộ, chiến sĩ các lực lượng tham gia công tác diễn tập nâng cao ý thức, trách nhiệm chấp hành nghiêm túc công tác phòng chống dịch trong suốt quá trình diễn tập, đảm bảo an toàn.
Thông qua buổi diễn tập nhằm rèn luyện bản lĩnh, tinh thần sáng tạo và năng lực chỉ huy của lực lượng chữa cháy. Nâng cao tính chủ động phòng ngừa, đề cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng chữa cháy đối với lực lượng chữa cháy cơ sở khi  xảy ra cháy.

Nguồn tin: CTV Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây