Than Cọc Sáu tổ chức tiêm Vắc-Xin cho Cán bộ, người lao động

Thực hiện công văn số 3437/TKV-TCNS ngày 29/7/2021 của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về việc “Triển khai tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid-19 trong Tập đoàn”
Than Cọc Sáu tổ chức tiêm Vắc-Xin cho Cán bộ, người lao động
Chiều ngày 3/8/2021, 54 CBCNV thuộc nhóm nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19, người tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch được tiêm mũi 1 đợt 1 tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Được biết,trước đó ngày 8/7/2021 thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn TKV về việc tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người lao động các đơn vị trong Tập đoàn, Công ty Than Cọc Sáu đã tổ chức lập danh sách CBCNV hiện có của đơn vị để tổng hợp, báo cáo, đăng ký với Tập đoàn TKV.

khai thác tiền sử và khám sàng lọc trước khi tiêm

Tại Phòng tiêm vắc xin Covid-19 của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, 54 CBCNV của Công ty CP Than Cọc Sáu đã được tiến hành thủ tục khám sàng lọc và tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần 1. Những CBCNV này cũng là những người đầu tiên của Công ty được tiêm ngừa Covid-19. Công tác tiêm chủng được thực hiện đúng quy trình, sau khi tiêm CBCNV được hướng dẫn theo dõi kỹ các dấu hiệu và những điều cần lưu ý.

Việc tiêm vắc xin để phòng dịch cho đối tượng thường xuyên tiếp xúc trực tiếp có nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19 là hết sức cần thiết, nhằm giảm thiểu rủi ro cho CBCNV khỏi bị lây nhiễm khi tham gia công việc trong cộng đồng, tăng tỷ lệ miễn dịch trong cộng đồng, ngăn chặn dịch bùng phát.

CBCNV Công ty khám sàng lọc và làm các thủ tục trước khi tiêm vắc xin

Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay, tập thể CBCNV Than Cọc Sáu nhận thức rõ việc tiêm vắc xin là điều rất cần thiết, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn phòng dịch trong quá trình tổ chức sản xuất. Qua đó, đảm bảo sản xuất ổn định, an toàn, liên tục nhằm góp phần cùng TKV thực hiện mục tiêu kép là “vừa phòng chống dịch vừa sản xuất kinh doanh”./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây