Than Dương Huy đưa đón CBCNV về nghỉ Tết dương lịch, thăm gia đình

Năm 2021, do diễn biến phức tạp kéo dài của đại dịch Covid-19, hàng nghìn thợ mỏ Dương Huy nhiều tháng nay chưa được về quê thăm gia đình, có những người chưa được về quê từ sau dịp Tết âm lịch đến nay do hưởng ứng tinh thần ở lại sản xuất, phòng chống dịch bệnh, thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty và Thành phố Cẩm Phả.
16 chuyến xe đưa công nhân về 28 tỉnh thành
16 chuyến xe đưa công nhân về 28 tỉnh thành
Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người lao động, căn cứ vào việc Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất chính của năm 2021, ngày 26/12/2021, Công ty Than Dương Huy - TKV đã bố trí 16 chuyến xe ca đi 28 tỉnh, đưa đón gần 600 CB CNV (có cả người thân đi cùng) về quê thăm gia đình và nghỉ Tết dương lịch từ ngày 26/12/2021 đến hết ngày 02/01/2022.
Lãnh đạo Công ty tiễn chân CBCNV về nghỉ Tết dương lịch

Trước đó, Công ty đã chủ động xây dựng phương án và kế hoạch chi tiết, tuyên truyền cho người lao động tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch tại gia đình và địa phương, huy động lực lượng Công đoàn, ĐTN, Hội CCB, thành lập Tổ phục vụ đưa người lao động về quê, bố trí cán bộ theo xe về các tỉnh đón người lao động ra Cẩm Phả sau dịp nghỉ lễ. Đồng thời chuẩn bị chu đáo các suất ăn trưa để phục vụ người lao động và gia đình trên xe cả khi đi và về, hạn chế tối đa việc dừng đỗ dọc đường suốt quá trình di chuyển để phòng tránh việc lây nhiễm dịch Covid-19.
Trong dịp này, Công ty cũng chi hỗ trợ mức 200 nghìn đồng/người cho toàn thể CB CNV của Công ty và người thân cùng về quê để cá nhân chủ động xét nghiệm Covid-19 trước khi ra Cẩm Phả. Sau dịp nghỉ lễ người lao động có kết quả xét nghiệm âm tính mới bố trí làm việc trở lại.
Người lao động phấn khởi trước sự quan tâm thiết thực và chu đáo của Lãnh đạo Công ty

Ngay từ sáng sớm ngày 26/12/2021, tại Khu Chung cư Km8, phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty Than Dương Huy, cùng các Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn của đơn vị đã có mặt để chia sẻ, động viên, tiễn chân gần 600 người lao động và gia đình được Công ty bố trí đưa về quê nghỉ lễ dịp này.
Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, kịp thời động viên CBCNV tiếp tục nỗ lực cố gắng, thi đua lao động sản xuất, yên tâm công tác và phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững của Than Dương Huy./.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hương Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây