Than Dương Huy khen thưởng 802 em học sinh là con CBCNV Công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Vừa qua, Công ty than Dương Huy đã tổ chức khen thưởng cho 802 em học sinh là con cán bộ công nhân viên Công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 với tổng số tiền là 304.100.000đ, trong đó có 16 em học sinh đạt các giải cao cấp tỉnh, có 33 em học sinh đạt các giải cao cấp huyện và thành phố, có 447 em đạt thành tích học sinh giỏi cấp 1, có 189 em đạt thành tích học sinh giỏi cấp 2, có 103 em đạt thành tích học sinh giỏi cấp 3, đặc biệt có 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập
Than Dương Huy khen thưởng 802 em học sinh là con CBCNV Công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020
Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm biểu dương thành tích học tập của  em học sinh là con CBCNV Công ty. Thời điểm hiện tại do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam, Công ty không tổ chức chương trình gặp mặt biểu dương như thường lệ hằng năm mà tổ chức phát quà khen thưởng thông qua các bậc phụ huynh là CBNCV Công ty gửi tới các em học sinh.

IMG 0271

Ngoài ra, vào buổi sáng ngày 26/8/2020, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức tới thăm hỏi tặng quà động viên trực tiếp các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập năm học 2019-2020 đang sinh sống cùng gia đình tại Thành phố Cẩm Phả. Các em đều có hoàn cảnh đặc biệt, một số em có sức khỏe yếu bẩm sinh, một số em bị khuyết tật, một số em có hoàn cảnh gia gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả các em đều đã nỗ lực phấn đấu vươn lên giành thành tích cao trong năm học vừa qua, đây là món quà có ý nghĩa to lớn dành tặng các bậc phụ huynh của các em yên tâm công tác.

Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã gửi thư chúc mừng đến tất cả các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020, đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Công ty tới các em học sinh là con CBCNV Công ty. Trong bức thư gửi, đồng chí Giám đốc Công ty đã biểu dương tinh thần học tập của các em đã vượt qua thời điểm học tập khó khăn do phòng chống dịch bệnh Covid-19, mặc dù chương trình học bị thay đổi từ học tập trung sang học trực tuyến nhưng các em đã nỗ lực học tập tốt dành thành tích cao nhất.

Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, đồng chí Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo, tập thể CBCNV Công ty gửi lời chúc các em bước vào năm học mới tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, giành nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan của bác hồ kính yêu, giúp cha mẹ các em yên tâm công tác.

Nguồn tin: CTV Lương Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây