Than Dương Huy: Nhiều ưu đãi dành cho Thợ mỏ thu nhập cao

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của sản xuất kinh doanh, cấp ủy Đảng, chuyên môn và các tổ chức đoàn thể của Công ty Than Dương Huy đã dành sự quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống người lao động với nhiều chế độ, chính sách đãi ngộ về tiền lương, thưởng bằng nhiều hình thức thiết thực. Trong đó, những thợ mỏ gương mẫu, có năng suất lao động và thu nhập cao, cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất luôn được Lãnh đạo Công ty dành cho sự quan tâm tâm ưu ái đặc biệt, xứng đáng với những đóng góp của họ cho Công ty.
Đoàn Thợ mỏ thu nhập cao và người thân tại Đảo Tuần Châu
Đoàn Thợ mỏ thu nhập cao và người thân tại Đảo Tuần Châu
Với chủ trương đó, sau nhiều lần trì hoãn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, vừa qua Công ty Than Dương Huy đã tổ chức cho 35 thợ mỏ có thu nhập cao năm 2020 đạt mức từ 350 triệu đồng trở lên cùng người thân đi nghỉ dưỡng 7 ngày tại Hạ Long. Đoàn thợ mỏ đã được thụ hưởng những dịch vụ ăn, nghỉ, vui chơi giải trí tốt nhất với tiêu chuẩn 5 sao tại du thuyền trên Vịnh Hạ Long, khu nghỉ dưỡng cao cấp Đảo Rều và khách sạn Mường Thanh Bãi Cháy.
Thợ mỏ thu nhập cao Nguyễn Quốc Dần - PX Than 5

Trong 35 thợ mỏ có thu nhập trên 350 triệu đồng năm 2020, có 8 thợ mỏ đạt mức thu nhập hơn 400 triệu, mức cao nhất 445 triệu là của anh Nguyễn Quốc Dần, công nhân PXKT Than 5, một số cá nhân tiêu biểu xuất sắc khác như thợ mỏ Nguyễn Văn Kim, Nguyễn Công Vường, Vũ Văn Công … Được biết năm 2019, Công ty Than Dương Huy chỉ có có 40 thợ mỏ thu nhập trên 300 triệu, trong đó 15 thợ mỏ thu nhập trên 350 cũng đã được Công ty cho đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang 7 ngày.
 
Thợ mỏ Thu nhập cao Vũ Văn Công - PX Than 4

Năm 2020, số thợ mỏ thu nhập trên 300 triệu tăng lên 151 người, trong đó còn có nhiều thợ cơ điện. Năm 2021, dự kiến số này sẽ tiếp tục tăng. Thu nhập cao chính là kết quả cuối cùng của năng suất lao động cao, của hiệu quả đạt được trong công việc, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực thi đua lao động sản xuất của người lao động. Đó cũng là những người xuất sắc nhất, có đóng góp quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của đơn vị và Công ty hằng năm.
Lãnh đạo Công ty tặng quà gia đình thợ mỏ trong chuyến nghỉ dưỡng

Thưởng cho người lao động có công bằng các hình thức thiết thực là một trong những chủ trương lớn của Công ty Than Dương Huy trong công tác chăm lo đời sống CBCNV. Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao dành cho thợ mỏ thu nhập cao, như một cách cảm ơn của Lãnh đạo Công ty, đã kịp thời động viên và tạo động lực khuyến khích đông đảo người lao động tiếp tục phấn đấu, nuôi dưỡng khát vọng được cống hiến, không ngừng thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo giành năng suất cao, thu nhập cao, trước hết là để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và sau là phục vụ mục tiêu phát triển Công ty.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hương Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây