Than Dương Huy trao quà nhân dịp tết Trung thu 2020

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, ngày 28/9/2020 (Tức ngày 12/8 Âm lịch), Ban lãnh đạo Công ty Than Dương Huy - TKV gồm đại diện các tổ chức trong hệ thống chính trị của Công ty đã tổ chức tới thăm hỏi động viên và trao quà cho các gia đình CBCNV Công ty có con trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Than Dương Huy trao quà nhân dịp tết Trung thu 2020
Được biết, Công ty hiện có 27 cháu là con CBCNV bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại những gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và động viên bố mẹ các cháu tiếp tục cố gắng, công tác tốt, chăm lo cho các cháu.

Nhân dịp này, Công ty Than Dương Huy - TKV động viên trao cho mỗi gia đình 1 phần quà gồm quà và tiền mặt 1.500.000 đồng. Ngoài ra, Đoàn cũng trao 5 suất quà của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cho 5 cháu cho hoàn cảnh đặc biệt nhất, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Trước đó, Công ty đã chi gần 300 triệu đồng tặng quà Trung thu cho toàn thể các cháu là con CBCNV còn trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng.

Chăm lo đời sống người lao động, trong đó luôn quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn là việc làm mang ý nghĩa lớn của tập thể ban lãnh đạo Công ty Than Dương Huy - TKV. Điều đó không chỉ là trách nhiệm mà còn thể hiện tình cảm ấm áp, một truyền thống tốt đẹp của những người thợ mỏ ngành Than.

Nguồn tin: CTV Lương Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây