Than Dương Huy: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Để đánh giá toàn diện các mặt công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021, chiều ngày 22/7/2021, Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với 02 điểm cầu.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Công ty, UVBCH Đảng bộ Công ty, UV BCH Công đoàn, Đoàn TN Công ty, các Bí thư chi bộ, Trưởng phòng ban, trạm, Quản đốc các Px, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và Bí thư các chi đoàn trực thuộc. Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty.

6 tháng đầu năm 2021, với mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo sản xuất ổn định và phát triển, vượt qua rất nhiều khó khăn, dưới sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy Công ty, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty Than Dương Huy đã đoàn kết, đồng lòng phấn đấu và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Các đơn vị được tuyên dương tại HN

Các chỉ tiêu SXKD cơ bản đều đạt từ 50 đến 58% kế hoạch năm. Các mặt công tác quản lý có bước phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn, đặc biệt công tác CGH, TĐH được chỉ đạo quyết liệt và có những kết quả khả quan. Công tác chăm lo đời sống người lao động được quan tâm sâu sát, đảm bảo mọi CBCNV đều an toàn về sức khỏe, việc làm và thu nhập trong điều kiện dịch Covid-19 liên tục diễn biến phức tạp. Các tổ chức Công đoàn, ĐTN, Hội CCB đã phát huy tốt vai trò của mỗi tổ chức, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty trong 6 tháng đầu năm.

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, tham luận của các đơn vị, phát biểu của các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã thống nhất cao những nhiệm vụ trọng tâm và triển khai các nhóm giải pháp về công tác điều hành sản xuất, kỹ thuật công nghệ, an toàn, quản trị tiền lương, chăm lo đời sống người lao động một cách đồng bộ và quyết liệt, đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu quan trọng của Công ty trong 6 tháng cuối năm 2021 là tăng cường việc kiểm tra, giám sát An toàn trong mọi lĩnh vực của hoạt động SXKD, triển khai có hiệu quả các nhóm giải pháp quan trọng, trong đó đặc biệt chú trọng công tác quản lý chất lượng than, khoán chi phí, an ninh mạng, đào tạo thợ cơ điện lò và đẩy mạnh hoạt động của CLB Khoa học kỹ thuật trẻ …

Tại Hội nghị, Công ty đã tổ chức tuyên dương các Chi bộ, Phân xưởng phòng ban, Công đoàn bộ phận có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Cũng trong dịp này đã có 70 cá nhân điển hình tiên tiến, 168 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng. Hội nghị cũng tổ chức  tuyên dương cấp Đoàn Than Quảng Ninh: 01 tài năng trẻ, 01 Bí thư chi đoàn và 01 tập thể chi đoàn .

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù không tổ chức các Hội nghị gặp mặt, đối thoại, biểu dương, song Công ty vẫn xét và ban hành nhiều Quyết định khen thưởng, trao thưởng tới người lao động có thành tích xuất sắc với tổng số tiền thưởng gần 10 tỷ đồng.

Nguồn tin: CTV Hương Giang:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây