Than Hạ Long phối hợp cấp căn cước công dân cho CBCNV

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV rút ngắn về thời gian đi lại để làm căn cước công dân (CCCD) mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ công tác chuyên môn. Vừa qua, tại Nhà tập luyện thể thao, Công ty than Hạ Long phối hợp với Công an TP Cẩm Phả làm CCCD cho hơn 1600 CBCNV của Công ty có hộ khẩu tại tỉnh và ngoài tỉnh Quảng Ninh.
Than Hạ Long phối hợp cấp căn cước công dân cho CBCNV
Căn cước công dân mẫu mới gắn chíp điện tử có nhiều ưu điểm về bảo mật, lưu trữ thông tin cá nhân, tạo thuận lợi và tiện ích cho người sử dụng, nhằm bảo đảm cho việc quản lý xã hội, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử…

Để việc làm thẻ CCCD diễn ra nhanh gọn, an toàn, Ban Giám đốc Công ty đã chỉ đạo các các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền trực quan và qua hệ thống phát thanh nội bộ, trang Fanpage Facebook, Zalo của Công ty về mục đích, ý nghĩa, lợi ích của CCCD gắn chíp điện tử; bố trí thời gian và nhân viên hướng dẫn người lao động thực hiện các thủ tục và chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ theo quy định. Công ty cũng triển khai thực hiện nghiêm ngặt, đầy đủ biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi tập trung làm thủ tục cấp thẻ CCCD trong Nhà tập luyện thể thao Công ty. 

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây