Than Hạ Long tổ chức thăm, tặng quà gia đình nữ công nhân

Một tháng 3 nữa lại về trong không khí ngập tràn những sắc xuân của năm Tân Sửu 2021. Đất nước vào xuân đang hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và thành công mới đang chờ đợi chúng ta.
Than Hạ Long tổ chức thăm, tặng quà gia đình nữ công nhân
Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Theo đó, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Than Hạ Long đã tặng quà cho gần 500 nữ CB-CNVLĐ trong toàn Công ty.

DSC 9790

Với tinh thần “Tương thân - Tương ái”, sáng ngày 08/3/2021 Đại diện đoàn có các đ/c: Đỗ Văn Hùng – PCT Công đoàn; Đặng Thị Miều – TB Nữ công Công đoàn và đại diện Ban nữ công, Ban VSTB Phụ nữ Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình nữ CNLĐ trong địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả; Gia đình Nữ CNVC có cả Vợ, Chồng làm cùng Công ty xa quê, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; Bản thân nữ CNVC mắc bệnh hiểm nghèo; Con mồ côi...

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến “Một nửa của thế giới” nhằm giúp các chị em yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt thành tích cao trong LĐSX, góp phần xây dựng Công ty Than Hạ Long - TKV phát triển bền vững.

Nguồn tin: CTV Đức Thưởng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây