Than Hạ Long trang bị bình tự cứu 1PVM KS cho người lao động

Chiều ngày 15/01/2021, Công ty than Hạ Long đã tổ chức khóa huấn luyện thực hành thao tác bình tự cứu (BTC) độc lập cách ly 1PVM KS cho đối tượng là CBCN những người liên quan làm việc trong hầm lò các Phân xưởng Khu vực Khe Chàm.
Than Hạ Long trang bị bình tự cứu 1PVM KS cho người lao động
Tại Hội trường Khu vực Khe Chàm Công ty, các học viên đã được cán bộ Công ty cổ phần thiết bị khai thác mỏ hướng dẫn thực hành thực tế BTC. Qua đó, BTC độc lập cách ly 1PVM KS được sử dụng như một BTC cá nhân, là thiết bị sử dụng một lần. Thiết bị tự cứu được sử dụng trong các điều kiện nguy hiểm nhất.

1

Đặc biệt dùng cho công nhân làm việc trong mỏ hầm lò thoát nạn khi gặp phải các loại sự cố khói ngạt, môi trường không đủ Ôxy, nguy hiểm đến tính mạng của người lao động. BTC cá nhân có trọng lượng 3kg, dung tích túi thở là 6 lít, với thời gian khi rút khỏi vùng nguy hiểm là 60 phút và thời gian tối đa ngồi chờ cứu là 180 phút. Thiết bị có dây đeo vai nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như để lưu trữ trong buồng cứu hộ và trạm trung chuyển.


Qua buổi huấn luyện đã giúp cho cán bộ, công nhân những người liên quan làm việc trong hầm lònắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo BTC độc lập cách ly 1PVM KS thoát hiểm khỏi khu vực sự cố xảy ra mất an toàn./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây