Than Hạ Long: Trao tặng góc học tập cho con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 18/11/2022 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long đã trao tặng 11 bộ bàn ghế học tập đối với 11 em là con CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.
Than Hạ Long: Trao tặng góc học tập cho con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn
     Tuy giá trị vật chất không cao nhưng hoạt động tặng góc học tập tiếp tục khẳng định sự quan tâm chia sẻ, đồng hành của Công ty Than Hạ Long với các gia đình CBCNV trong việc chăm sóc, giáo dục, thiếu niên nhi đồng, góp phần khích lệ các em tích cực trong phong trào học tập, đồng thời động viên CBCNV khắc phục khó khăn, an tâm công tác.
     Ý nghĩa hơn cả là con của chị Nguyễn Thị Hà Trang đang công tác tại Phân xưởng Phục vụ đời sống, đó là em Đồng Duy Kiên được trao tặng góc học tập ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 12 của mình.
Được biết, trong năm 2023 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long sẽ tiếp tục rà soát để triển khai trao tặng thêm các góc học tập đối với con CBCNV trong Công ty.
     Một số hình ảnh Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long trao tặng bàn ghế học tập cho con CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn:

2

3

4

5

Tác giả: Đạt Trần Tuấn, Hoàng Huy Du - Than Hạ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây