Than Mạo Khê khuyến khích trên 2,5 tỷ đồng tiền lương an toàn

Trong 2 ngày 27 và 28/4 vừa qua, đại diện lãnh đạo Công ty than Mạo Khê cùng cán bộ các phòng ban đã tới dự và trực tiếp phát tiền lương lũy tiến theo ngày công và tiền lương an toàn tháng 3 cho công nhân lao động các đơn vị khối Khai thác, Đào lò trong toàn Công ty.
Đại diện lãnh đạo Công ty, cán bộ đơn vị tặng quà cho công nhân phân xưởng khai thác 8
Đại diện lãnh đạo Công ty, cán bộ đơn vị tặng quà cho công nhân phân xưởng khai thác 8
Trong đợt khuyến khích lần này, Công ty đã chi trên 2,5 tỷ đồng cho công nhân thuộc các đơn vị được khuyến khích tiền lương lũy tiến theo ngày công và tiền lương an toàn tháng 3/2021. Trong đó, có 1.284 cá nhân các đơn vị được khuyến khích gần 1,150 tỷ đồng đồng tiền lương lũy tiến theo ngày công cùng trên 1,176 tỷ đồng cho các cá nhân đã thực hiện đảm bảo công tác an toàn trong tháng.

PGĐ Uông Hồng Hải phát biểu, tuyên truyền về công tác ATVSLĐ trong buổi phát tiền cho công nhân phân xưởng Đào lò số 1

Kết thúc nhiệm vụ tháng 3, quý I/2021 Công ty than Mạo Khê cơ bản hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ Tập đoàn giao. Đây không chỉ là thành quả của cá nhân mỗi người lao động mà còn là thắng lợi chung của các đơn vị trong việc góp phần cùng Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong thời gian qua.


Cũng trong buổi phát tiền, đại diện lãnh đạo Công ty cùng cán bộ các phòng ban đã thông tin nhanh tình hình TNLĐ của Công ty trong tháng 4 đồng thời cảnh báo những nguy cơ mất an toàn có thể xảy tại các vị trí sản xuất của các đơn vị. Qua đó, kịp thời khuyến khích người lao động nâng cao ý thức trách nhiệm trong LĐSX đồng thời luôn yên tâm gắn bó với sự phát triển bền vững của Công ty.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây