Than Mạo Khê tuyên dương "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" trong quý I.

Ngày 29/4 vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" tháng 3 năm 2022.
Than Mạo Khê tuyên dương "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" trong quý I.
Vào đầu ca 1, tại nhà cắt giao ca phân xưởng Khai thác 11, trước sự chứng kiến của đông đảo cán bộ công nhân đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty đã trao giấy chứng nhận cùng bó hoa tươi thắm và chúc mừng đồng chí: Hà Văn Tuấn – công nhân nghề Cơ điện hầm lò giàu kinh nghiệm với bậc thợ 3/5. Trong LĐSX anh luôn là tấm gương tiêu biểu trong giải quyết công việc khó, thường xuyên quan tâm kèm cặp anh em công nhân mới góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó trong tổ sản xuất. Trong tháng 3, anh nằm trong tốp đầu của đơn vị nhóm nghề cơ điện với mức thu nhập trên 20 triệu đồng. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đảng ủy Công ty còn tổ chức tuyên dương đồng chí: Nguyễn Hồng Quân, phòng Trắc địa – Địa chất. Đây là 2 cá nhân xuất sắc được đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này.

Tấm gương Người thợ mỏ Người chiến sĩ Hà Văn Tuấn, phân xưởng Khai thác 11


Với 2 đồng chí được tuyên dương trong tháng 3 đã nâng số lượng là 6 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" trong quý I năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực của Công ty nhằm khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây