Than Mông Dương: Quyết tâm và hy vọng khai xuân năm Tân Sửu 2021

Nhằm đánh giá các mặt hoạt động trước, trong và triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, sáng 17/2 (mùng 6 Tết), tại phòng họp tầng 3 Văn phòng Công ty, Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã tổ chức khai xuân đầu năm mới. Tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo điều hành, đại diện các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty và các đồng chí trưởng phòng, quản đốc, trưởng các ngành trong toàn Công ty.
Than Mông Dương: Quyết tâm và hy vọng khai xuân năm Tân Sửu 2021
(Đồng chí Nguyễn Quế Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí CBCNV)
Trước đó, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty và đại diện các phòng ban đã tham gia trồng cây đầu xuân. Đây là phong tục tốt đẹp được Công ty tổ chức hàng năm, không chỉ giàu ý nghĩa văn hóa của dân tộc theo lời Bác dạy, mà còn bảo vệ, cải tạo môi trường cảnh quan nơi làm việc, góp phần giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ môi trường.

IMG 4919
(Trồng cây đầu năm – Nét đẹp được Công ty CP than Mông Dương duy trì hàng năm)

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại nhà văn hóa Công ty, 136 công nhân viên, cán bộ Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã được các y bác sĩ Bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Theo đó, kết quả cho thấy, thông qua phương pháp sàng lọc bằng Real-time, 136/136 mẫu bệnh phẩm đều được Khoa Vi sinh – Bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh kết luận: Không phát hiện ARN virus Corona 2 gây ra hội chứng hô hấp cấp tính nặng (tức SARS-CoV-2). Đây là tin vui đối với tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP than Mông Dương nói chung và 136 CNCB được xét nghiệm nói riêng.

Tuy nhiên, không chủ quan, lơ là trước tình hình diễn biễn dịch Covid-19 hiện nay, Công ty CP than Mông Dương tiếp tục thực hiện các chỉ đạo của cấp trên, quyết liệt thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 song song với việc bắt tay ngay vào sản xuất đầu năm Tân Sửu. Toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, thực hiện nghiêm 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho mọi người. 
 
Tại đây, đồng chí Nguyễn Quế Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, niềm tin và thành công trong năm 2021 đến toàn thể CBCNLĐ toàn Công ty. Dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ có những diễn biến phức tạp, đồng chí tin tưởng rằng, các đơn vị sẽ phát huy tinh thần chủ động, tập trung những giải pháp căn cơ để đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Đồng thời, quyết tâm thực hiện thắng lợi “Nhiệm vụ kép”: Vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo SXKD hiệu quả không để dịch Covid - 19 ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của Công ty, đảm bảo việc làm, thu nhập để ổn định tư tưởng của công nhân lao động.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây