THAN MÔNG DƯƠNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN NĂM 2021

Sáng ngày 31/7, Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã tổ chức thành công Hội thi An toàn Vệ sinh viên lần thứ XII năm 2021.
THAN MÔNG DƯƠNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN NĂM 2021
(Quang cảnh hội thi)
Hội thi với sự góp mặt của 19 thí sinh là những công nhân - an toàn vệ sinh viên ưu tú đến từ 13 đơn vị khai thác và đào lò trong toàn Công ty. Các thí sinh đã tự tin thể hiện năng lực, trình độ, kỹ năng của mình trên sân khấu thông qua việc trả lời các câu hỏi về kỹ năng nghề, về chính sách pháp luật và phát hiện lỗi sai ở các tình huống trong ảnh do BTC chuẩn bị. 

IMG 8718
(Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao giải cho 08 An toàn vệ sinh viên xuất sắc của Hội thi)
        
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 8 Giải An toàn vệ sinh viên xuất sắc cho 08 đồng chí có điểm số cao nhất. Cùng đó, Ban Tổ chức Hội thi cũng khen thưởng 5 giải ATVSV Giỏi và 6 giải ATVSV khá cho các đồng chí tham gia Hội thi.


Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong tuân thủ pháp luật của người sử dụng lao động và người lao động đối với công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ, phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp; nâng cao trình độ hiểu biết và phương thức hoạt động của mạng lưới an toàn viên, vệ sinh viên. Đồng thời tạo ra phong trào thi đua sâu rộng ở các đơn vị sản xuất, nhằm ngăn chặn sự cố, TNLĐ và bệnh nghề nghiệp.

Hội thi cũng là sân chơi bổ ích để các ATVSV của các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; là cơ sở để Công ty lựa chọn, xây dựng đội hình ATVSV Than Mông Dương tham gia Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi cấp Tập đoàn lần thứ XII năm 2021 sẽ được tổ chức tới đây.

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây