Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2020, tại Trung tâm Điều hành sản xuất +125, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức gắn biển công trình “Nhà chờ xe ca”, đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc cải thiện điều kiện sinh hoạt cho thợ mỏ, tạo không gian liên hoàn khép kín từ khâu đi lại đến làm việc. Đây cũng là một trong bốn công trình trọng điểm được gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025.
Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025
Công trình nhà chờ xe ca có quy mô 2 tầng với diện tích trên 700m2 một sàn, kết cấu nhà khung thép hình, mái lợp tôn cách nhiệt 3 lớp,sàn tầng 2 đổ bê tông cốt thép, tường kết cấu vách kính cường lực,trần tầng 2 đóng trần thả EPS cách nhiệt,có cầu dẫn liên hoàn đến khu nhà sinh hoạt mặt bằng +125. Sau khi đưa vào sử dụng đây sẽ là công trình mang ý nghĩa lớn đối với người lao động, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khí hậu tại khai trường khắc nghiệt, thường xuyên có nắng nóng và mưa nhiều.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng bộ Than Quảng Ninh đã đánh giá cao sự quan tâm chăm sóc của Công ty Than Nam Mẫu với người lao động và công trình Nhà chờ xe ca được đưa vào sử dụng đã là minh chứng cho sự quan tâm đó, đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực và trách nhiệm của nhà thầu thi công, cho dù thời gian thực hiện công trình không dài nhưng đơn vị đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra. Đồng chí cũng mong muốn tập thể CBCNV Công ty cần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn, duy trì và bảo vệ công trình để công trình thực sự phát huy hiệu quả và xứng đáng là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh.

img 1510

Tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định gắn biển công trình và thưởng 40 triệu đồng cho đơn vị, cũng tại buổi Lễ Công ty đã thưởng trên 60 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân và nhà thầu thi công đã hoàn thành thành xuất sắc và vượt mức tiến độ công trình.

Cũng nằm trong cụm công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh, công trình “Xưởng sản xuất sản phẩm gia công đúc sẵn phục vụ chống lò” với diện tích 1.188 m2, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 3 năm 2020, đây sẽ là những công trình có ý nghĩa thiết thực với người lao động Than Nam Mẫu và thực hiện theo đúng chỉ đạo của Tập đoàn là đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. 

Nguồn tin: CTV Thanh Hải:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây