Than Nam Mẫu trao giải cuộc thi “Viết thư của người thợ mỏ”

24 tác phẩm xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn để trao giải gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 18 giải Khuyến khích. Ban tổ chức còn trao thưởng cho 06 đơn vị tích cực tham gia và hưởng ứng cuộc thi.
Than Nam Mẫu trao giải cuộc thi “Viết thư của người thợ mỏ”
Giải Nhất được trao cho đồng chí Bùi Văn Mạnh – PX KT15
 
Thực hiện Kế hoạch tổ chức phát động cuộc thư “Viết thư của người thợ mỏ” của Đoàn thanh niên Công ty.
Sau một tháng phát động, với sự tham gia của đông đảo CBCNV trong toàn Công ty. 24 tác phẩm xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn trao giải, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 18 giải Khuyến khích với tổng số tiền thưởng là 31.000.000 đồng.


Ngày 12/6/2021, Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đã trao giải cuộc thi “Viết thư của người thợ mỏ”. Theo kế hoạch sau khi kết thúc cuộc thi Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải tập trung, nhưng do dịch bệnh Covid-19 không thể thực hiện được. Ban tổ chức đã đến nhà giao ca các đơn vị để trao chứng nhận và tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, của Đoàn Thanh niên Công ty hưởng ứng tháng công nhân, tháng 5 năm 2021 và tuyên truyền động viên người lao động do dịch bệnh Covid-19 không được về quê. Thông qua những lá thư thể hiện tâm tư tình cảm, động viên và chia sẻ cùng gia đình người thân ở nhà để họ yên tâm chăm sóc gia đình, từ đó giúp những người thợ mỏ yên tâm công tác tại đơn vị.


Anh 2

Giải Nhất được trao cho đồng chí Bùi Văn Mạnh – PX KT15, Hai giải nhì được trao cho Đ/C: Nguyễn Thế Long- PX KT6 và Đ/C: Nguyễn Tiến Cường-PX Cơ khí

ANh 3

Ba giải ba được trao cho các đồng chí: Nguyễn Hữu Thược – PX KT15; Phạm Văn Cường – PX KT6 và Nguyễn Văn Chức – PX KT4.
        
Anh 4

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao tặng 18 giải khuyến khích cho các bài thi có nội dung chất lượng tốt và 06 giải tập thể cho các đơn vị tích cực tổ chức, hưởng ứng và tham gia cuộc thi.

Nguồn tin: ĐTN Than Nam Mẫu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây