Than Vàng Danh động viên các đơn vị gặp khó khăn trong sản xuất

Ngay từ những ngày đầu tháng 10 quý IV năm 2020 để sớm cán đích than Vàng Danh đưa ra nhiều giải pháp, biện pháp, chú trọng tổ chức sản xuất ở từng vị trí sản xuất, từng gương lò, từng đơn vị một cách hợp lý, sản xuất đạt năng suất cao đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Than Vàng Danh động viên các đơn vị gặp khó khăn trong sản xuất
Để tháo gỡ khó khăn cho một số đơn vị trong Công ty. Vừa qua, Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn đã đến khu vực nhà giao ca thăm và động viên tháo gỡ khó khăn cho 03 đơn vị đó là phân xưởng KT4 và phân xưởng KT6 và Phân xưởng KT11. Trong thời gian qua 3 đơn vị gặp nhiều khó khăn về chuyển diện sản xuất, địa chất không ổn định gặp nhiều phay…

Tại nhà giao ca 3 phân xưởng KT4, KT6 và KT11, ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu và chỉ đạo các đơn vị cần nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy nhanh tiến độ lắp đặt công nghệ và chuyển diện để đạt năng suất cao góp phần hoàn thành sản lượng của Công ty trong quý IV sớm về đích mục tiêu Tập đoàn giao là  3.350.000 tấn năm 2020.

Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng động viên tinh thần thi đua lao động sản xuất của 3 đơn vị mỗi đơn vị là 30 triệu đồng  (trong đó: Chuyên môn thưởng 15 triệu, Đảng ủy thưởng 9 triệu, công đoàn thưởng 6 triệu) ./.

Nguồn tin: CTV Phạm Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây