Than Vàng Danh tuyên dương Nữ CNLĐ xuất sắc

Vừa qua, Công đoàn Công ty CP than Vàng Danh tổ chức Gặp mặt 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930-2020 và tuyên dương 90 nữ CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu trong toàn Công ty.
Than Vàng Danh tuyên dương Nữ CNLĐ xuất sắc
Về dự có đồng chí: Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; Diễn giả: Lê Anh Sơn cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy; Ban Giám đốc; Đoàn Thanh niên; Hội CCB Công ty; các đồng chí trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và 90 đại biểu nữ CNLĐ xuất sắc đại diện cho trên 700 nữ công nhân trong toàn Công ty.

002

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Công ty đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam và các hoạt động phong trào nữ CNLĐ của Công ty trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công đoàn than Khoáng sản – Việt Nam đã trao bằng khen của Công đoàn than KS-VN cho 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động Nữ CNVC LĐ và phong trào thi đua “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020 và  Lãnh đạo Công ty đã khen thưởng cho 07 tập thể và 90 cá nhân nữ CNLĐ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.

Cũng tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được diễn giả, Giảng viên: Lê Anh Sơn truyền đạt những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong đời thường trong gia đình, xã hội và nơi làm việc. Để góp phần xây dựng Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin trở thành Đơn vị văn hóa. 

Nguồn tin: CTV Phạm Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây