TIÊM PHÒNG VẮC XIN COVID-19: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 7/8, tại điểm tiêm chủng Trường tiểu học Thái Bình, Phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, 200 cán bộ, công nhân viên Công ty CP than Mông Dương đã tham gia tiêm phòng mũi 1 vắcxin chống Covid-19, nâng tổng số cán bộ, công nhân viên Công ty được tiêm mũi 1 qua cả 2 đợt đến nay là 260 người.
TIÊM PHÒNG VẮC XIN COVID-19: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Tại đây, cán bộ, công nhân viên Công ty đã được tiến hành thủ tục khai báo y tế, kí cam kết sử dụng vắc xin, đo thân nhiệt và được khám sàng lọc trước khi tiêm. 100% quân số tuân thủ quy định 5K, đủ điều kiện sức khỏe sau khi khám sàng lọc đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19.

Thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn của cán bộ y tế, sau thời gian chờ phản ứng sau tiêm 30 phút, kết quả ban đầu cho thấy, các cán bộ, công nhân viên Công ty đều đáp ứng thuốc tốt, không ghi nhận triệu chứng sốc phản vệ hoặc các biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Hoạt động được thực hiện theo công văn chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống dịch, thể hiện sự chủ động của BCĐ phòng chống dịch Công ty trong công tác tổ chức tiêm chủng cho người lao động được tiêm vắcxin phòng Covid-19, đảm bảo sức khỏe người lao động.

Có thể nói, việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, công nhân viên, người lao động là bước chủ động trong công tác phòng chống dịch, vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ của người lao động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những biện pháp cần thiết góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu kép của Công ty: “Vừa phòng chống dịch tốt, vừa đảm bảo hoạt động SXKD hiệu quả”. Công ty sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức tiêm chủng cho các cán bộ, công nhân viên, người lao động còn lại trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây