Tiên phong, gương mẫu, xứng đáng là "Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ" Than Mông Dương

Trong 2 ngày 8 và 15/9, tại nhà giao ca các phân xưởng, đại diện lãnh đạo Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức trao danh hiệu Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ tháng 8 năm 2021.
Tiên phong, gương mẫu, xứng đáng là "Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ" Than Mông Dương
Vinh danh đồng chí Nguyễn Văn Hậu-Px Khai thác 7, là một trong 15 Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ tháng 8
Tháng 8 này, Than Mông Dương có 15 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”. Họ là những cá nhân gương mẫu trong lao động sản xuất và các hoạt động, đạt ngày công cao, đảm bảo an toàn, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, có thu nhập cao, sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong sản xuất. Từ năm 2021, các đơn vị bình xét những cá nhân tiêu biểu đề nghị Đảng bộ Công ty biểu dương 15 cá nhân mỗi tháng. Đây là sự động viên thiết thực để mỗi cá nhân tiếp tục tiên phong gương mẫu trong LĐSX, lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.
     
Phong trào thi đua Người Thợ mỏ- Người Chiến sỹ đã và đang ngày càng lan tỏa sâu rộng, tạo phong trào thi đua giữa các cá nhân, giữa các đơn vị trong Công ty. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất cũng như trên tất cả các lĩnh vực, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ của các đơn vị và xây dựng Công ty phát triển bền vững

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây