Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh làm việc với Tập đoàn EK

Vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có buổi làm việc trực tuyến với Tập đoàn EK. Tham gia buổi làm việc, về phía Nhà trường có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Trưởng các đơn vị có liên quan; về phía tập đoàn EK có bà Lâm Phương Thảo - Chủ tịch TTập đoàn cùng các đồng chí Trưởng các bộ phận có liên quan.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh làm việc với Tập đoàn EK
Năm 2021, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp -diễn đàn Nhà trường tổ chức để sinh viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng không thể tổ chức theo hình thức truyền thống. Do đó, các chương trình làm việc với các doanh nghiệp nhằm tăng cường và thắt chặt mối quan hệ, tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho sinh viên QUI sau khi ra trường; đồng thời cũng tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường đã được tiến hành với những hình thức trực tuyến, phù hợp với diễn biến của dịch bệnh.

ek3

Tại buổi làm việc với Tập đoàn EK, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu khái quát về đơn vị, về cơ cấu tổ chức, ngành nghề đào tạo, kinh doanh, cũng như những thế mạnh của cả hai phía. Theo đó hai bên đã thỏa thuận một số nội dung hợp tác sắp tới: Đồng hành cùng xây dựng chương trình “Sinh viên đồng hành 1 năm và cung ứng nguồn nhân lực sau tốt nghiệp”; Tuyển dụng sinh viên làm việc tại Nhật và trong nước; Cung cấp các thông tin tuyển dụng;  Các vấn đề liên quan tới hợp tác, hỗ trợ đào tạo, phát triển thương hiệu.

Sau buổi làm việc hai bên sẽ có những thống nhất để xây dựng nội dung, lộ trình triển khai những thỏa thuận đã đạt được. Đây là cơ hội cho hai bên cùng hợp tác trong việc cung cấp và tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao. Tin tưởng rằng, những nỗ lực của Nhà trường trong việc tìm kiếm môi trường để sinh viên trải nghiệm trong khi học tập và cơ hội việc làm khi sinh viên ra sẽ được sinh viên tận dụng để nâng cao kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng khác…

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây