Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ủng hộ thị xã Đông Triều phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng lời kêu gọi Mặt trận Tổ quốc thị xã Đông Triều, vừa qua, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) đã thực hiện chuyến công tác ủng hộ Thị xã Quyết tâm phòng chống dịch Covid-19.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ủng hộ thị xã Đông Triều phòng, chống dịch Covid-19
Hiện nay nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã xuất hiện đợt bùng phát các ca nhiễm Covid-19 trong cộng động. Tại Quảng Ninh từ ngày 27/01/2021 đến nay đã ghi nhanh nhiều ca dương tính do biến thể mới của virut SARS-CoV-2 tại các địa phương Vân Đồn, Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí,  đặc biệt phức tạp nhất là tại Thị xã Đông Triều bị tác động nặng nề do bị tác động của ổ dịch tỉnh Hải Dương.
       
Là trường Đại học đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều, ngay từ khi dịch có tin dịch bùng phát trên địa bàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã có những chỉ đạo kịp thời, thực hiện tích cực các nội dung của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 các cấp, quán triệt đến toàn bộ cán bộ, đảng viên, viên chức lao động và học sinh sinh viên của nhà trường các chỉ đạo, chỉ thị của cấp trên: không ra khỏi nhà khi thực sự không cần thiết, không tụ tập đông người, giữ khoảng cách, đảm bảo đúng Thông điệp 5K của Bộ Y tế.

       
Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, Nhà trường không chỉ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong nội bộ cơ quan, vừa qua, đoàn công tác của Nhà trường do TS. Hoàng Hùng Thắng làm trưởng đoàn đã thực hiện chuyến công tác và ủng hộ tài chính và vật tư y tế góp phần chung tay cùng thị xã Đông Triều phòng, chống dịch với mong muốn bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân nhân đồng thời động viên tinh thần của cá y bác sỹ, nhân viên y tế, các tình nguyện viên... trong công tác phòng chống dịch.

       
Những ngày tới là thời điểm quyết định cho việc ngăn chặn, khống chế dịch bệnh Covid
-19, tin tưởng rằng với sự đồng thuận và chung tay của toàn xã hội, tinh thần trách nhiệm của quyết tâm caocủa thị xã sẽ sớm khống chế thành công đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19, đón một mùa xuân mới an toàn, vui tươi và hạnh phúc.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây