Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức lớp đào tạo khởi nghiệp năm 2019

Vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức lớp đào tạo khởi nghiệp cho giảng viên và sinh viên nhà trường năm 2019. Tham gia lớp học có 20 giảng viên, toàn bộ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Nhà trường và 51 học sinh sinh viên được chọn trong các hồ so đăng ký từ sinh viên toàn trường.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức lớp đào tạo khởi nghiệp năm 2019
Khóa đào tạo cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, tạo động lực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, giúp sinh viên, các nhóm nghiên cứu thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến các ý tưởng thành hiện thực.

Các chuyên gia của Công ty Cổ phần Kisstartup đã lên lớp 4 buổi với nhiều nội dung hữu ích: Hiểu về mô hình kinh doanh và mức độ sẵn sàng của các dự án; Thiết kế các hoạt động hỗ trợ; Coaching cơ bản cho các dự án; Thực trạng và khó khăn của dự án; Thiết kế sản phẩm dựa trên thấu hiểu người tiêu dùng; Xây dựng mô hình kinh doanh, lên kế hoạch thử nghiệm thị trường, báo cáo kết quả thử nghiệm; 4 bước phát triển khách hàng, điều chỉnh mô hình kinh doanh, xây dựng các kênh thử nghiệm thị trường; Thuyết trình dự án và lắng nghe phản hồi, lên kế hoạch thử nghiệm. Các chuyên gia từ Kisstartup sẽ hỗ trợ các dự án sau khi kết thức khóa học.

Các học viên đã được tương tác, thảo luận nhóm theo từng bài tập cụ thể để nắm vững lý thuyết, kỹ năng. Hy vọng qua khóa học những ý tưởng đang manh nha hình thành trong chính mỗi bạn sinh viên sẽ được nuôi dưỡng, phát triển và cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để ươm tạo, đưa ý tưởng trở thành những mô hình thực tế, giá trị trong tương lai...

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây