Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh trao bằng tốt nghiệp năm 2021

Sáng ngày 06/8/2021, tại Hội trường 300, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên Thạc sĩ khoá 2, sinh viên Đại hoc khoá 10 và liên thông Đại học khoá 12 năm 2021.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh trao bằng tốt nghiệp năm 2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, các Bộ, Tỉnh  và thị xã; Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021 được Nhà trường tổ chức nhanh gọn, thực hiện tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch.  Trước khi thực hiện việc nhận bằng tốt nghiệp, các học viên, sinh viên thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế… Nhà trường chia theo khung giờ để trao bằng tốt nghiệp cho từng lớp của từng khoa. Các học viên, sinh viên thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách… trong thời gian nhận bằng tốt nghiệp.
         
A1 4

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp năm nay, các học viên, sinh viên tốt nghiệp đã được nhận bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm, hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc và các bạn lưu học sinh Lào tốt nghiệp loại Khá được nhận khen thưởng của Nhà trường. Cũng tại Lễ tốt nghiệp lần này, các bạn học viên, sinh viên đã được ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi kết thúc 4 năm học tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. 

         
Chúc mừng các bạn học viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp năm 2021. Tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng và những kỉ niệm mà các bạn học viên, sinh viên có được trong thời gian học tập tại trường sẽ là hành trang để các bạn tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình; đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, thành công trong công việc…

 

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây