Trường ĐHCN Quảng Ninh đón tiếp tân sinh viên năm học 2020-2021

Vừa qua, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Đại học Công nghiệp Quảng Ninh bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên của khóa 2020.
Trường ĐHCN Quảng Ninh đón tiếp tân sinh viên năm học 2020-2021
Để đảm bảo cho ngày đón tân sinh viên nhập học nhanh gọn, chính xác và an toàn sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid -19, nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất: Phun thuốc khử khuẩn tại khu vực đón sinh viên nhập học, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, trang bị khẩu trang miễn phí cho tất cả thí sinh và người nhà đến làm thủ tục nhập học.

A2

Được sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện trong các khâu: Phát phiếu hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký ở nội, ngoại trú;... đã giúp cho tân sinh viên và phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học nhanh gọn, thuận lợi, tạo cho các em sự vui tươi, phấn khởi, tự tin đi trên con đường mình lựa chọn…     
      
Những tân sinh viên đầu tiên đã chính thức xác nhận trở thành thành viên mới của gia đình QUI, chúc các bạn sẽ hòa nhập nhanh, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm cho thời gian sinh viên đầy màu sắc. Cánh cửa Đại học với vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn… Chúc các bạn thành công!

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây