Tuyên dương 02 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6

Ngày 30/7 vừa qua, tại 2 phân xưởng Khai thác 4 và Đào lò số 1, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 6 năm 2021.
Tuyên dương Người thợ mỏ  - Người chiến sĩ tại phân xưởng Đào lò số 1
Tuyên dương Người thợ mỏ - Người chiến sĩ tại phân xưởng Đào lò số 1
Trong đợt này, đã có 02 cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận với những thành tích nổi bật cụ thể: công nhân Nguyễn Văn Thức, nghề Khai thác hầm lò PX. Khai thác 4, với nhiều cố gắng, nỗ lực của bản thân anh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, năng suất lao động trong tháng đạt 161%. Bằng kinh nghiệm của một công nhân thợ bậc cao, anh luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc và thường xuyên chủ động kèm cặp, giúp đỡ anh em công nhân mới tuyển.

Còn tại phân xưởng Đào lò số 1, khi nhắc đến công nhân Lê Đức Minh, thì mọi người trong đơn vị đều có nhận xét: đó là một tổ trưởng sản xuất trẻ, có nhiều nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Trong tháng 6/2021, với tinh thần trách nhiệm cao anh luôn bám sát hiện trường, động viên anh em tích cực lao động tạo sự gần gũi gắn kết trong tổ sản suất  góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao với năng suất lao động đạt trên 145% KH, được tập thể CNCB trong đơn vị đánh giá cao và ghi nhận.

Tuyên dương cá nhân phân xưởng Khai thác 4 (3)

Tại buổi tuyên dương, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy đã công bố quyết định, ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực và tặng quà cho các cá nhân. Đồng chí cũng mong muốn 2 chiến sĩ trên mặt trận sản xuất than tiếp tục tiên phong gương mẫu trong LĐSX và xây dựng thêm những nhân tố điển hình biết
khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây