Tuyển than Cửa Ông – TKV có trên 1.000 bài dự tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo binh

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng toàn thể CBCNV nói chung, cán bộ, chiến sĩ tự vệ trong Công ty nói riêng về lịch sử 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển của Binh chủng Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam; những thành tích, chiến công tiêu biểu và đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Pháo binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV sôi nổi tham gia cuộc thi tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo binh.
ảnh bài dự tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo binh
ảnh bài dự tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo binh
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của Binh chủng (29/6/1946-29/6/2021) Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã phát động cuộc thi tìm hiểu truyền thống “75 năm Binh chủng Pháo binh”.

Với hình thức thi viết, sau gần 1 tháng phát động dự thi, Ban tổ chức đã tiếp nhận trên 1.000 bài dự thi của các đồng chí đảng viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ, DBĐV, CQN trong toàn Công ty. Điểm đặc biệt và cũng là nét đẹp truyền thống của Công ty, có rất nhiều tác phẩm được đầu tư công phu, sưu tập được nhiều tài liệu quý, sâu sắc về nội dung, sáng tạo về hình thức, thể hiện niềm đam mê, tâm huyết trong từng tác phẩm.

Ban giám khảo đã tổ chức chấm và chọn cử các bài dự thi có chất lượng cao tham gia dự thi cấp Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh. Về giải tập thể: Giải Nhất là PX Giám định, giải Nhì là PX Kho Bến 2, giải Ba là Khối Văn phòng và phòng Bảo vệ Quân sự. Về giải cá nhân: Giải là bài dự thi của đồng chí Lê Thị Hợp - PX Giám định và đồng chí Vũ Thị Hằng - Khối Văn phòng, giải Nhì là bài của đồng chí Ngô Mạnh Tuấn – PX Kho bến 2, giải Ba là bài dự thi của các đồng chí: Nguyễn Văn Hạnh – PX Kho bến 2, Nguyễn Văn Hân – Phòng BVQS, đồng chí Trần Minh Lợi – PX Giám định và 03 giải khuyến khích của các tác giả: Ngô Thị Như Quỳnh, Lê Hữu Kiên...

Để khuyến khích các tập thể và cá nhân tham gia, Công ty có hình thức khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể đạt giải cao; các cá nhân có bài viết hay, chất lượng, có đóng góp tích cực cho cuộc thi. 

Cuộc thi là dịp để CBCNV Công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ hôm nay tự hào về những chiến công của lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Pháo binh xây đắp nên truyền thống vẻ vang được Bác Hồ kính yêu khen tặng 8 chữ vàng "Chân đồng, vai sắt, đánh giỏi, bắn trúng" từ đó cổ vũ, động viên CBCNV nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng toàn quân, toàn dân xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây