Tuyển than Cửa Ông – TKV thưởng CBCNV nhân kỷ niệm 61 năm thành lập Công ty

Mặc dù dịch bệnh Covid -19 diễn biển rất phức tạp, sản xuất của Công ty còn nhiều khó khăn, song Công ty đã bám sát chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Tập đoàn, khắc phục khó khăn, tạo sự đồng thuận trong CBCNV; quan tâm chăm lo nâng cao đời sống, ổn định việc làm và thu nhập của người lao động.
Tuyển than Cửa Ông – TKV thưởng CBCNV nhân kỷ niệm 61 năm thành lập Công ty
Nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV (20/8/1960 – 20/8/2021), để động viên khuyến khích người lao động trong Công ty tích cực thi đua, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao. Giám đốc, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã thưởng và bổ sung tiền lương tháng 8/2021 cho CBCN nhân ngày thành lập Công ty.

Hôm nay là dịp đặc biệt đối với mỗi CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV. Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Công ty, Giám đốc cùng Công đoàn Công ty đã thưởng cho mỗi CBCNV Công ty 10kg gạo tẻ thơm, 1kg giò bò cùng 2 triệu đồng tiền thưởng được chuyển vào lương của mỗi CBCNV Công ty. Món quà ý nghĩa, thiết thực, là nguồn động viên, cùng nhau gắn kết

Anh Nguyễn Xuân Đài, công nhân tổ Kết cấu 3 – PX Cơ khí cho biết: “Trước những diễn biến rất phức tạp của tình hình dịch bệnh trong cả nước, tôi thấu hiểu và cảm nhận được mình đang rất hạnh phúc, cảm nhận giá trị của sự ổn định, giá trị công ăn việc làm, người lao động chúng tôi tuyệt đối tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng bộ Công ty. Trong thời gian qua bản thân tôi rất phấn khởi là 1 trong số 56 công nhân phân xưởng Cơ khí được Công ty tổ chức khám sàng lọc ngẫu nhiên Covid-19 và một số đồng chí trong đơn vị đã được tiêm vắc xin phòng Covid. Đây là việc làm rất có ý thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với người lao động. Hiện tại Phân xưởng Cơ khí vẫn đang nhịp nhàng tổ chức sản xuất”.

Đối với chị Phạm Thị Dung – Công nhân PX Tuyển than 3, chia sẻ: “Những món quà ý nghĩa, thiết thực Công ty tặng CBCNV nhân dịp 61 năm thành lập Công ty là nguồn động viên, niềm vui, niềm hạnh phúc và tràn đầy tự hào đối với những người thợ Tuyển than. Sau giờ tan ca, cả nhà quay quần bên mân cơm gia đình. Rằm tháng 7 sắp đến, trên mân cơm cúng rằm sẽ có thêm đĩa giò bò thơm ngon”.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực đời sống người lao động, có tác động trực tiếp đến tinh thần làm việc của CBCNV – NLĐ Công ty. Với lòng trân trọng, CBCNV tích cực hăng say lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Kiên quyết giữ vững Công ty - đơn vị sản xuất an toàn, hiệu quả trong tình hình mới, để CBCNV Công ty có cuộc sống an toàn và hạnh phúc.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây